Thứ ba, 14/07/2020, 07:14 AM

Thúy Nga biết chồng lừa đảo nhưng vẫn làm đám cưới?

Thứ năm, 14/01/2015, 15:45 GMT+7
Tin Thúy Nga bất ngờ tố cáo chồng lửa đảo xuất hiện ngày hôm qua đã khiến cho rất nhiều người ngỡ ngàng. Nhưng điều mà dư luận tỏ ra tò mò đó là vì sao biết trước chồng lừa đảo mà vẫn làm đám cưới?

Trong nhiều năm sống trong khó khăn và giữ kín chuyện riêng tư, nữ danh hài quyết định chia sẻ công khai mối quan hệ với người chồng đã đám cưới nhưng chưa đăng ký kết hôn của mình. Thúy Nga đã tiếp tục có những chia sẻ đầy trăn trở về người đàn ông mang danh nghĩa chồng mình trong suốt 3 năm qua. Chị nói, trên mặt báo, chị cùng ông Nam đã từng công bố những hình cưới thật đẹp và lãng mạn giống như bao cặp vợ chồng hạnh phúc khác. Nhưng thực tế thì lại không có được một ngày nào sống chung cho đúng nghĩa vợ chồng.

Trước đó Thúy Nga chia sẻ dù biết ông Nam là kể lừa đảo nhưng vẫn cố làm đám cưới, để có thể giữ được tài sản. Cô cho biết:"Ttrước ngày cưới diễn ra 3 ngày, ông Nam đã lên kế hoạch cướp tài sản của tôi để bỏ trốn. Bởi thế tôi tổ chức đám cưới để sau này có bằng chức về mối quan hệ và giữ được tài sản. Không ngờ rằng những gì tôi đoán trước đây nay đã trở thành sự thật. Ông ấy sau đó đã tìm cách trồn thoát, cứ thế ôm tiền chạy đến bây giờ.

Lí do dẫn đến quyết định nói ra toàn bộ sự thật, Thúy Nga nói: " Tôi muốn nói ra để người ta tránh cho ông Nam mượn và vay tiền nữa. Bao năm nay chúng tôi không sống với nhau, nhưng ông ấy vẫn lấy úy tín của tôi để lừa gạt người khác. Tôi phải nói ra điều này lỡ sau này có ai đó bị ông Nam lừa tiền thì họ sẽ không hiểu lầm tôi là vợ mà tìm tới đòi. Bởi thực tế là những năm qua đã có rất nhiều người bày tỏ sự bực tức với tôi".

Những chia sẻ mới nhất với báo chí thông qua người đại diện ở Việt Nam. Thúy Nga đã kể khá chi tiết về hoàn cảnh gặp ông Nam. Sau khi từ Mỹ trở lại Việt Nam để sinh sống, ông Nam đã gặp cô. Trước những lời kể lể về hoàn cảnh bất hạnh của mình, ông Nam nói cần có người bên cạnh để vực mình dậy. Cảm thông với số phận Ông Nam, Thúy Nga đã động lòng trắc ẩn giúp đỡ. Thế những, cuộc đời là một tấn trò chơi. Bởi vì là cuộc chơi nên sẽ có người thắng kẻ thua, kẻ khóc người cười. 

"Tôi đã nhiệt tình giúp đỡ bạn xây dựng cuộc sống mới, tôi lăn xả luôn vào đời bạn, bỏ hết tương lai, bỏ lại hạnh phúc riêng tư của đời mình vì tin rằng đời bạn bất hạnh thật sự. cái gì tôi cũng giúp kể cả thân này có xẻ làm năm làm bảy, kể cả tài sản quý nhất là cái nhà của tôi, bạn mượn đem đi thế chấp lấy tiền làm ăn tôi cũng giúp luôn. Rồi được tiếng khen ngọt ngào của bạn "Trên đời chưa thấy ai tốt bụng như em! "", Thúy Nga chia sẻ trong sự xót xa.

Thúy Nga đã cảm ơn người chồng cũ đã đến bên cô, giúp cô tỉnh táo nhận ra sự thật, nhận ra những điều xưa nay cô còn rất mơ hồ: " Tình thương không nên trao cho những kẻ không xứng đáng". Nó còn chữa giúp cô tính vốn tin người, lo chuyện bao đồng, tự mình làm tổn thương chính mình. Những năm tháng khi mà người chồng hờ bỏ đi, cô đã đổ bệnh. Đến giờ vết thương đã lành nhưng nó để lại một vết sẹo vô cùng xấu xí, biết là vậy nhưng Thúy Nga vẫn quyết định công khai mọi chuyện trước báo chí.

"Những năm tháng tôi không sống bên bạn nhưng mọi chuyên về bạn tôi đều biết hết, vì trên khắc các mặt báo bạn là hình ảnh "chú rể" của đời tôi nên bất cứ bạn làm điều gì, họ điều cung cấp cho tôi thông tin và bằng chứng. Tại sao hôm nay tôi phải viết ra hết những điều tôi biết, vì thấy những người xung quanh tôi cũng bị trường hợp giống tôi rủ người ta hùn vốn, lấy tiền bỏ trốn. Tất cả chúng tôi đang mắc mưu của bạn, trong đó đàn bà có, đàn ông có, thanh niên có, cả hội từ thiện bạn cũng không buông tha", Thúy Nga bức xúc.

Những gì nữ danh hài chia sẻ, cô rất muốn thức tỉnh người chồng cũ của mình, mong muốn ông này có thể thay đổi tốt hơn. Bản thân Thúy Nga sau khi nói hết những điều này lên báo, cô cảm thấy nhẹ nhõm hơn, chút hết nỗi lòng và sự uất ức ra ngoài mà bấy lâu cô phải chịu dựng một mình. Cũng với điều đó cô cũng khó tránh khỏi áp lực khi chờ sự phản hồi từ công chúng. Hơn thế, cô mong muốn mọi người có thể ủng hộ cô, giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất