Thứ năm, 29/10/2020, 07:59 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Kinh doanh - Tài chính

Tiểu thư xinh đẹp nhà chủ tịch Vietinbank từ nhiệm chức phó TGĐ VietinBank Capital

Thứ năm, 10/09/2014, 10:55 GMT+7
Sau gần một năm rưỡi giữ chức vụ trên, cô tiểu thư xinh đẹp con gái nguyên Chủ tịch Viettinbank đã không còn có tên trong danh sách lãnh đạo của VietinBank Capital.

Công ty TNHH Quản lý quỹ VietinBank (VietinBank Capital) vừa công bố thông tin về việc thay đổi nhân sự chủ chốt. Theo đó, "bà" Phạm Vân Anh thôi giữ chức vụ Phó tổng giám đốc VietinBank Capital kể từ 5/9/2014 sau hơn 1 năm đảm nhiệm vị trí này. 

Hơn 1 năm trước, Vietinbank Capital bất ngờ bổ nhiệm bà Phạm Vân Anh 24 tuổi lên chức Phó tổng giám đốc đã khiến cho dư luận xôn xao.

Được biết Vietinbank Capital là công ty con của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank với tổng tài sản lớn nhất nhì ngành quỹ nội địa lên tới 1.100 tỷ đồng. Khi được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc VietinBank Capital, Phạm Vân Anh mới bước sang tuổi 24. Việc được bổ nhiệm vào chức vụ cực "khủng" của một trong những quỹ đầu tư lớn nhất Việt Nam chứng tỏ năng lực đặc biệt của nữ doanh nhân này.

pham van anh noi tieng xinh dep nhu hot girlPhạm Vân Anh nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp như hotgirl

Phạm Vân Anh vốn nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp như hotgirl, Vân Anh là thế hệ 8x đời cuối. Sinh năm 1989, tốt nghiệp những trường danh tiếng như THPT Hà Nội - Amsterdam, ĐH James Cook University (Australia) và sau này là Khoa Quản trị Kinh doanh trường American International College (Mỹ).

Trước khi đảm nhiệm vị trí này, Vân Anh từng làm qua nhiều vị trí công tác khác nhau tại công ty như nhân viên phòng Phát triển kinh doanh, Phó phòng phụ trách Phòng Quản lý quỹ và Trưởng phòng quản lý quỹ.

Phạm Vân Anh còn được biết đến là con gái của cựu Chủ tịch VietinBank - ông Phạm Huy Hùng và là vợ của Nguyễn Như Dương (sinh năm 1984), Giám đốc Vietinbank chi nhánh Đống Đa, Hà Nội.

Cách đây hơn 4 tháng, ngày 29/4/2014, nguyên Chủ tịch Vietinbank Phạm Huy Hùng (bố bà Phạm Vân Anh) cũng đã chính thức nghỉ hưu ở tuổi 60, sau 24 năm công tác tại ngân hàng này.

Sau khi ông Hùng nghỉ hưu, ngoài Phạm Vân Anh, các thành viên khác trong gia đình ông Hùng hiện đang công tác tại Vietinbank còn có:

- Ông Nguyễn Như Dương (chồng bà Phạm Vân Anh), Giám đốc Vietinbank chi nhánh Đống Đa (Hà Nội);

- Bà Phạm Minh Khanh (chị gái bà Phạm Vân Anh), Phó giám đốc công ty vàng bạc đá quý VietinBank;

- Ông Vũ Trung Thành (chồng bà Phạm Minh Khanh), Giám đốc Vietinbank chi nhánh TP. Hà Nội.

 Thành Tuyên


 

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất