Thứ sáu, 07/05/2021, 05:48 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Thể thao - Serie A

Tin chuyển nhượng 30/8: Vidal sẽ không đến Man Utd

Thứ năm, 30/08/2014, 00:19 GMT+7
HLV Juventus - Massimiliano Allegri đã xác nhận rằng Arturo Vidal sẽ không đến Manchester United mùa hè này và đang ở lại đội bóng thành Turin.

Tiền vệ quốc tế Chile đã được liên hệ hơn 20 lần để chơi ở giải Ngoại hạng cả mùa hè, HLV Louis van Gaal thừa nhận mình là một fan hâm mộ của cầu thủ 27 tuổi.

Một thỏa thuận bao gồm cả Javier Hernandez kèm theo đã được chào hàng xung quanh món tiền chuyển nhượng lớn, nhưng những gì Van Gaal muốn không thành hiện thực.

Allegri đã phải đối phó với chuyện đó cả mùa hè, nhưng bây giờ ông đã gạt những chuyện cấu víu cầu thủ sang một bên và muốn tập trung vào việc ngôi sao của mình sẽ trở lại luyện tập thể lực đầy đủ.

"Anh ấy là một cầu thủ quan trọng và xương sống của Juve và anh sẽ ở lại với chúng tôi", Allegri cho biết trong một cuộc họp báo. “Anh ấy cảm thấy tốt và đang luyện tập trở lại. Đầu gối của anh phải được quản lý và anh sẽ bắt đầu luyện tập thường xuyên hơn”

Vào đêm trước của vòng khai mạc Serie A, Vidal đã tweet một thông điệp tới các fan của mình, và dường như tập trung vào việc giúp Bà đầm già giữ lại Scudetto.

Vidal nói: "Sẵn sàng để bắt đầu giải vô địch!".

 

Bùi Hoàng

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất