Thứ sáu, 07/05/2021, 11:08 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Công nghệ - Smartphone

Tin đồn về thiết kế dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 10+

Thứ năm, 29/06/2019, 17:38 GMT+7
Dòng điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 10+ bất ngờ xuất hiện trên tay người dùng, từ đó gián tiếp xác nhận tin đồn về thiết kế siêu phẩm này.

Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Galaxy Note 10+ qua kênh kênh YouTube TechTalkTV. Thiết kế của chiếc điện thoại giống với hình ảnh dựng xuất hiện gần đây.

Các nguồn thông tin trước đó khẳng định dòng Galaxy Note 10 có thêm phiên bản cỡ lớn, màn hình rộng 6,75 inch. Theo nguồn tin từ TechTalkTV, viền của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10+ đã được làm mỏng hết mức có thể.

Samsung đục lỗ ở ngay giữa màn hình, gần sát cạnh trên để chừa vị trí cho camera trước thay vì đặt lệch sang phải như dòng điện thoại Galaxy S10. Tuy nhiên hình ảnh cho thấy đây chỉ là camera đơn và có kích thước nhỏ hơn dòng S.

Đồng thời Galaxy Note 10+ thiết kế không có loa thoại. Điều này củng cố thêm niềm tin về việc hãng Samsung trang bị công nghệ âm thanh Sound on Display (sử dụng rung động điện áp để truyền âm thanh đến tai người dùng thông qua màn hình) trên dòng smartphone Galaxy Note 10.

Hình ảnh mặt sau của thiết bị rất nhòe, tuy nhiên vẫn có thể nhìn ra cụm camera đặt dọc giống với dòng iPhone XS Max, kèm theo đèn flash LED và cảm biến ToF. Màn hình khởi động lên hiện rõ tên máy là Galaxy Note 10+. Đây là tên gọi hợp lý vì dòng điện thoại Samsung Galaxy S cũng bao gồm phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Plus.

Nguồn tin riêng của Cnet vào tuần trước khẳng định Samsung sẽ công bố dòng điện thoại Galaxy Note 10 vào ngày 7/8 tới đây tại New York, cùng thời điểm và địa điểm ra mắt Galaxy Note 9 hồi năm 2018.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất