Thứ bảy, 08/08/2020, 06:24 PM

Tối nay ăn gì?

Thứ sáu, 10/10/2014, 17:14 GMT+7
Tổng hợp những bài viết hướng dẫn bạn cách chọn đồ ăn tươi ngon, bổ rẻ cho bữa tối chất lượng!
 • Thực đơn bữa tối không cần dầu mỡ Thực đơn bữa tối không cần dầu mỡ
  5 năm trước
  Công thức nấu các món ăn luộc và hấp, không sử dụng dầu mỡ, k quá ngấy và dễ dàng thực hiện. Dưới đây là ba món ăn bạn có thể thực hiện rất đơn giản và không tốn công sức.
 • Bữa tối kiểu Hàn Quốc cho ngày se lạnh Bữa tối kiểu Hàn Quốc cho ngày se lạnh
  5 năm trước
  Một bữa tối lạ miệng kiểu Hàn Quốc với kimbap và mì tteokbokki ăn kèm với dưa chuột tươi sẽ làm bạn cảm thấy ngon miệng trong những ngày thời tiết se lạnh như thế này.
 • Chọn thực đơn chay cho ngày đầu tháng Chọn thực đơn chay cho ngày đầu tháng
  5 năm trước
  Chỉ với 3 món ăn đơn giản chả lá lốt chay, nấm xào rau củ và canh rau dền là bạn đã có một thực đơn chay hoàn hảo và ngon miệng cho một buổi tối cuối tuần này.

thực đơn cho bữa tối ngon bổ rẻMột bữa tối đơn giản và tiêu chuẩn

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Có lẽ thời gian buổi tối mới thường là lúc cả nhà quây quần với nhau để ăn một bữa cơm chung. Thế nhưng bạn lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn thực đơn. Giờ đây, câu hỏi "Tối nay ăn gì?" sẽ không còn làm khó bạn.

Tin Hay sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này bằng cách đưa ra một số gợi ý về món ăn trong bữa tối như thế nào là hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố ngon, bổ, rẻ cho bạn lựa chọn.

Thông thường bữa tối gia đình đơn giản chỉ cần hai món mặn, một món canh cùng các loại rau dưa ăn kèm khác. Trên cơ sở đó, bạn có thể dễ dàng định hình và tính toán được xem "tối nay ăn gì"!

Chúc các bạn có một bữa tối ngon miệng!

Thành Tuyên


Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
CÁC BÁO NÓI VỀ SỰ KIỆN

  Xem thêm

Bạn thấy thế nào

Lượt xem : 1650

VIDEO Mới nhất
TIN Nhanh 24h