Thứ sáu, 07/05/2021, 04:43 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Thể thao - Serie A

Torres rời Chelsea là một quyết định cá nhân

Thứ năm, 31/10/2014, 12:22 GMT+7
Fernando Torres cho biết rằng đó là quyết định của anh để rời Chelsea trong mùa hè này và tuyên bố anh chưa bao giờ có ý định trở lại Atletico Madrid.

Torres tự ý muốn rời chelsea

Sau 3 năm rưỡi tại Stamford Bridge, tiền đạo người Tây Ban Nha đã lựa chọn đầu quân cho AC Milan trong một thỏa thuận cho mượn 2 năm. Đó là thời điểm mà Torres cảm thấy khó khăn ở CLB phía tây London, khi Jose Mourinho đưa về Diego Costa, Didier Drogba và Loic Remy.

Sau khi có những thành công nhất định ở Liverpool, tiền đạo Tây Ban Nha gia nhập The Blues vào tháng 1 năm 2011 với một khoản phí chuyển nhượng kỷ lục của nước Anh lúc đó là 50 triệu bảng (63 triệu Euro). Tuy nhiên, kể từ đó, anh đã không thể tìm lại được phong độ đích thực cho mình. Một sát thủ từng làm đau đầu tất cả hàng hậu vệ ở Châu Âu đã đánh mất sự nghiệp của mình ở Chelsea.

Torres nói trong tờ Evening Standard: "Mourinho luôn đối xử tốt với tôi. Quyết định rời khỏi CLB là ý kiến cá nhân của tôi, bởi vì tôi cần nhiều thời gian thi đấu hơn mới mong muốn tìm lại được phong độ. Mourinho và tôi có một mối quan hệ tốt và chúng tôi vẫn thường liên lạc với nhau cho đến ngày hôm nay".

Torres đã chọn Italia với Milan làm bến đỗ cho mình, nhưng một số báo cáo ở Tây Ban Nha cho biết anh rất muốn quay lại CLB đã đào tạo anh – Atletico Madrid.

Torres thừa nhận đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh anh nhưng phủ nhận viêc quay trở lại Atletico. Anh cho biết thêm:

"Thực sự không có việc tôi quay trở lại. Họ suy đoán và tôi không thích điều đó. Tôi đã nói nhiều lần, tôi sẽ không đến Atletico để kết thúc sự nghiệp của mình. Tôi sẽ đi nếu tôi có động lực để cạnh tranh bởi vì Atletico của ngày hôm nay là rất khác so với khi tôi ở đó. Tôi luôn theo dõi họ thi đấu mỗi tuần nhưng trở lại đó không phải là một thực tế”.

Torres đã ghi được 1 bàn trong 7 trận đấu cho đội bóng của HLV Filippo Inzaghi kể từ khi chuyển sang Rossoneri.

 

Tử Yến

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất