Thứ sáu, 07/05/2021, 05:36 PM

Trần tình vụ uống nhầm Axit của thí sinh Vietnam's Got Talent

Thứ hai, 12/01/2015, 12:09 GMT+7
Trong đêm bán kết 4 Vietnam's Got Talent phát sóng tối 11/1, khi thí sinh Trần Tấn Phát đã có phần thi ảo thuật mạo hiểm và mang tính may rủi cao. Tai nạn đã xảy ra khi anh uống nhầm cốc axit do chính tay mình rót khiến chương trình có một phen dậy sóng

Trần Tấn Phát tiếp cận phần thi của mình một cách khá tự tin. Anh điều phối phần trình diễn của mình theo một cách chuyên nghiệp và rất thu hút. Giám khảo Huy Tuấn được mời lên sân khấu để phối hợp với Tấn Phát tiến hành màn biểu diễn.

Trần Tấn Phát chọn nguyên liệu chính là axit để trong một chiếc ly, 4 chiếc ly còn lại đựng nước. Việc của chàng ảo thuật gia là chọn đúng chiếc ly không chứa axit để uống giữa 5 chiếc ly giống hệt nhau. Đáng tiếc, Tấn Phát đã uống đúng chiếc ly chứa dung dịch gây chết người.

Sự việc hy hữu đáng tiếc này đã khiến trường quay một phen hú vía. Giám khảo Huy Tuấn, người trực tiếp tráo đổi vị trí của những chiếc ly cũng không tránh khỏi bàng hoàng. Vẻ mặt ngơ ngác của anh trên sân khấu đã nói lên điều đó.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, Tấn Phát đã dừng phần thi của mình để lui vào hậu trường tìm kiếm sự chăm sóc. Rất may, dung dịch     axit sunfuric H2SO4 mà Tấn Phát sử dụng biểu diễn có nòng độ loãng và anh cũng chỉ mới để chạm vào môi chứ chưa nuốt vào ruột nên hậu quả không đi quá xa.

Bà Huyền Thương - Phụ trách truyền thông, đại diện BTC  Vietnam's Got Talent cho biết sự cố uống nhầm axit của Tấn Phát là ngoài mong muốn của Tấn Phát cũng như ban tổ chức. Trước đêm thi, Tấn Phát đã tập luyện tiết mục này rất nhiều lần để đảm bảo không có sai sót nào xảy ra. BTC cũng khuyên Tấn Phát nên tập luyện nhiều nhất có thể để hạn chế tất cả những sai sót.

Dòng chia sẻ của nhạc sĩ - giám khảo Huy Tuấn trên mạng xã hội

Trong khi đó, giám khảo Huy Tuấn cũng không thể ngồi yên trước hoàn cảnh trớ trêu này. Chia sẻ trên trang cá nhân, Huy Tuấn cho biết: "    Mình đã gọi điện thoại cho Phát, sức khoẻ của Phát không có vấn đề gì nghiêm trọng, bị bỏng nhẹ đầu môi do chưa nuốt cái gì vào bên trong. Thông báo cho tất cả mọi người bình tĩnh. Một tai nạn nghề nghiệp thực sự cần được sự cảm thông của tất cả mọi ngừoi.mình cũng chưa hết hoảng hốt nhưng nghe Phát nói chuyện và khá bình thản với những tai nạn như thế này làm mình an tâm hơn."

Sự cố nghề nghiệp của Trần Tấn Phát đang làm dấy lên một cuộc tranh cãi sóng gió trên cộng đồng mạng. Một bộ phận không nhỏ tỏ ý chê trách Huy Tuấn, các vị giám khảo của chương trình cùng toàn bộ khán giả trong trường quay dù biết ly số 1 là ly chứa axit nhưng không kịp thời ngăn cản tiết mục thất bại này mà ngồi nhìn nó xảy đến, gây nguy hiểm cho tính mạng của thí sinh. 

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng tỏ ra cảm thông với những người bị chỉ trích khi cho rằng thật khó để đoán biết tiết mục của Tấn Phát muốn đẩy đến đâu vì dù sao đây cũng là một màn ảo thuật. 

Điều tốt nhất chúng ta có thể làm lúc này là cảm ơn may mắn đã không đẩy tai nạn này đi quá xa. Đồng thời chờ đợi sức khỏe của Trần Tấn Phát hồi phục trở lại và lên tiếng giải trình về tai nạn vừa rồi. Cơ sở nào để Tấn Phát xác định được đâu là ly nước, đâu là ly axit? Và tại sao lại có sự nhầm lẫn trong phán đoán của anh? Tất cả chỉ có mình Tấn Phát mới trả lời được.

Video Trần Tấn Phát uống nhầm axit trên sân khấu Vietnam's Got Talent

Theo Seatimes

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
CÁC BÁO NÓI VỀ SỰ KIỆN

    Xem thêm

Bạn thấy thế nào

Lượt xem : 1650

VIDEO Mới nhất
TIN Nhanh 24h