Thứ hai, 19/04/2021, 09:29 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Thể thao -

Trung vệ Đình Trọng đi Singapore phẫu thuật dây chằng chéo cùng em trai

Thứ năm, 26/06/2019, 17:45 GMT+7
Trần Thanh Bình – em trai của Trần Đình Trọng được tài trợ chi phí đi lại, ăn ở cùng anh trai Trần Đình Trọng trong những ngày điều trị chấn thương sắp tới của cầu thủ tại Singapore.

Trưa ngày 23/6, trung vệ Đình Trọng đã bay sang Singapore để thực hiện phẫu thuật dây chằng chéo trước chân trái. Anh đi cùng bác sĩ của CLB Hà Nội và người em trai ruột Thanh Bình.

Trần Thanh Bình là một cầu thủ trẻ của CLB Hà Nội, em được tài trợ toàn bộ chi phí để cùng anh trai điều trị chấn thương. Bình sẽ là người chăm sóc, động viên, chia sẻ với anh trai trước và sau phẫu thuật.

Ca mổ có chi phí khoảng 600 triệu đồng. Công ty bảo hiểm và CLB Hà Nội sẽ chịu toàn bộ chi phí. Bác sĩ mổ cho anh chàng trung vệ này là Tan Jee-lim, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dây chằng chéo.

Ca mổ của trung vệ Đình Trọng sẽ diễn ra vào ngày 25/6. Đình Trọng sau đó phải ở lại vài ngày để các bác sĩ tiếp tục theo dõi và đánh giá kết quả. Theo dự kiến, trung vệ tài năng của ĐT Việt Nam sẽ trở về Việt Nam vào ngày 30/6.

Đình Trọng Sau khi trở về từ Singapore sẽ tập hồi phục theo giáo án với bác sĩ Choi Ju-young. Ông Choi là bạn người bạn thân thiết HLV Park Hang-seo, đang đồng hành cùng bóng đá Việt Nam ở các giải đấu cấp đội tuyển quốc gia.

Đình Trọng sẽ phải nghỉ đá bóng 6-8 tháng mới có thể trở lại tập luyện bình thường. Đồng thời, anh sẽ không thể tham gia vòng loại World Cup 2022, SEA Games 30 ở diễn ra cuối năm nay ở Philippines.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất