Chủ nhật, 01/11/2020, 05:22 AM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Đời sống - Tử vi

Tử vi ngày mới: Thứ Năm của bạn (18/12/2014)

Thứ năm, 17/12/2014, 10:23 GMT+7
Nếu Cự Giải đã lên bất kỳ kế hoạch nào cho ngày thứ Năm (18/12) thì dù có khó khăn đến đâu bạn cũng nên cố gắng giữ đúng tiến độ đã đưa ra từ trước. Đừng vì bất cứ trở ngại nào mà trì hoãn công việc bởi điều này có nghĩa là bạn đang nắm chắc thất bại trong tay đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày 18/12/2014 Ma Kết hãy mở rộng lòng mình với những kiến thức mới và trong khi giao tiếp hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều nhất có thể. Bạn sẽ tiếp thu được những kinh nghiệm và thông tin quý báu cho công việc và học tập

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Sự rối loạn năng lượng của các chòm sao sẽ khiến tâm trạng của Bảo Bình không vui suốt ngày thứ Năm (18/12). Bạn chẳng thiết ăn uống và cũng chẳng muốn nói chuyện với ai. Tuy vậy, bói tử vi ngày thứ Năm khuyên bạn nên cẩn trọng trong thái độ của mình và hãy biết cách từ chối giao tiếp cho thật khéo léo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ hiện tại, trong công việc lẫn trong tình cảm. Có ai đó bạn từng rất tin tưởng trong quá khứ nay lại đang lên kế hoạch đưa bạn vào những tình huống khó xử hoặc tệ hơn là phản bội bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày thứ Năm 18/12/2014 Bạch Dương nên mở rộng lòng mình hơn với những kiến thức và nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Đừng nên tiếp tục nhìn mọi thứ bằng ánh mắt của định kiến hay soi mói nữa vì tất cả những giá trị truyền thống dù ở bất cứ nơi nào cũng đáng được tôn trọng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày thứ Năm (18/12/2014), Kim Ngưu hãy mạnh dạn hơn với những suy nghĩ mới lạ và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Mỗi khi nảy ra bất kỳ ý tưởng nào, bạn cũng nên ghi chú thật kỹ trong sổ tay để tránh quên lãng. Sau đó, hãy đưa cho ai đó đáng tin xem xét và nếu kế hoạch khả thi, hãy trình lên cho cấp trên ngay lập tức.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vì một số chuyện không vui ở chỗ làm mà tính tình Song Tử bỗng trở nên gắt gỏng và khó đoán trước trong ngày thứ Năm này. Tệ hơn, do không kiểm soát được cảm xúc mà bạn còn có một vài lời nói gây tổn thương người yêu vô cùng nặng nề.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải đã lên bất kỳ kế hoạch nào cho ngày thứ Năm (18/12)  thì dù có khó khăn đến đâu bạn cũng nên cố gắng giữ đúng tiến độ đã đưa ra từ trước. Đừng vì bất cứ trở ngại nào mà trì hoãn công việc bởi điều này có nghĩa là bạn đang nắm chắc thất bại trong tay đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn đi bắt đầu một mối quan hệ mới bởi những thất bại của quá khứ không ngừng quay lại ám ảnh và khiến bạn đau lòng. Khi trò chuyện với người khác giới, cách hành xử của bạn bỗng trở nên thiếu tự nhiên khiến đối phương cũng sẽ lúng túng theo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày thứ Năm (18/12) hơn bao giờ hết đã nhận thức được tầm quan trọng của giải trí và vui chơi đối với mọi lứa tuổi. Do đó, bạn chắc hẳn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày để trò chuyện cùng bạn bè, theo đuổi những sở thích cá nhân hay đi ăn uống với gia đình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày thứ Năm (18/12/2014)  sắp đến sẽ được liệt vào danh sách những thời khắc kinh hoàng nhất trong cuộc đời Thiên Bình khi mọi thứ xảy ra đều ngoài tầm kiểm soát và dường như không hề có bất kỳ một cách giải quyết phù hợp nào. Thiên Bình hãy cố gắng và thật sự tỉnh táo, trong bất cứ việc gì nhé

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Năm này có chút mệt mỏi với Bò Cạp khi những dự án mới bắt đầu được hoạch định hoặc đưa vào thực hiện chính thức. Dẫu vậy, bạn cũng đừng bỏ bê sức khoẻ mà hãy năng ăn uống điều độ hơn.  Ngoài ra, Bò Cạp cũng nên để ý đến chi tiêu một chút để tránh rơi vào tình trạng mất cân bằng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chuyên tâm vào học tập bởi kỳ 1 của năm học đã trôi qua một nửa rồi. Đừng tiếp tục xao lãng bản thân bằng những thú vui thường ngày mà thay vào đó, hãy cố gắng tập trung vào các môn học của học kỳ này và tạo được ấn tượng thật tốt với giáo viên mới nhé!

Thành Tuyên


Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất