Thứ hai, 25/01/2021, 02:48 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Tin tức - Cần biết

Tuyệt chiêu giảm thời gian gội đầu xuống một nửa

Thứ năm, 05/06/2019, 17:35 GMT+7
Với những người vốn lề mề chậm chạm đặc biệt là với những nàng mê làm đẹp lúc nào cũng cầu kỳ chăm chút cho bản thân thì việc phải gội đầu trước khi ra ngoài trong những ngày bận rộn thật phiền toái. Với mẹo nhỏ dưới đây các cô nàng chỉ cần bỏ ra một nửa thời gian gội đầu thông thường mà vẫn có mái tóc sạch bóng.

Với những người vốn lề mề chậm chạm đặc biệt là với những nàng mê làm đẹp lúc nào cũng cầu kỳ chăm chút cho bản thân thì việc phải gội đầu trước khi ra ngoài trong những ngày bận rộn thật phiền toái. Với mẹo nhỏ dưới đây các cô nàng chỉ cần bỏ ra một nửa thời gian gội đầu thông thường mà vẫn có mái tóc sạch bóng. Nhất là với những cô nàng tóc dày và dài.

Tuyệt chiêu giảm thời gian gội đầu xuống còn một nửa

Cách gội đầu thông thường của các nàng là lấy dầu gội xoa lên tóc và gãi rồi xả lại với nước sạch. Sau đó bôi dầu xả lên tóc rồi đợi cho ngấm, cuối cùng xả lại với nước là xong.

Thế nhưng bạn có biết nơi dễ bám bụi và tiết nhiều mồ hôi cũng như chất dầu nhất đó là da đầu và chân tóc. Trong khi đuôi tóc là phần thường bị chẻ ngon, khô ráp và thiếu dưỡng chất nhất. Vì thế mà da đầu và chân tóc là nơi cần là sạch nhiều còn đuôi tóc thì cần dưỡng ẩm nhiều để sở hữu mái móc mượt mà hơn. Cơ chế của các loại dầu gội đó là làm sạch tóc và dầu xả để dưỡng cho tóc suôn mềm và bóng đẹp. Vậy bạn đã biết tận dụng điều này chưa?

Sau khi dùng vòi hoa sen làm ướt tóc bạn hãy lấy dầu gội bôi lên da đầu và đỉnh đầu. Trong khi đó thì dùng kem xả để bôi luôn vào tóc rồi cho nước vào tóc, bắt đầu vò nhẹ nhàng. Khi gội phần tóc ở trên cũng là lúc kem xả ngấm vào đuôi tóc. Khi gãi xong phần tóc ở trên thì chỉ cần xả một lần nước cho sạch hết dầu gội cũng như dầu xả.

Nếu mái tóc quá khô thì khi thoa dầu gội lên phần da đầu và chân tóc thì có thẻ thoa thêm chút dầu xả lên đỉnh để dầu xả có thể ngấm vào chân tóc. Lưu ý nên thoa dầu xả vào phần đuôi tóc nhiều hơn. Xoa và gội nhẹ nhàng tóc, sau đó xả lại với nước sạch là được.

Đây quả là cách gội đầu thông minh, vừa giúp tiết kiệm thời gian mà các nàng vẫn luôn có mái tóc óng mượt. Thử áp dụng ngay cho những ngày bận rộn nhé nàng.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất