Thứ hai, 19/04/2021, 09:56 PM

Vietjet Air nói gì về việc nhiều chuyến bay bị hoãn và hủy liên tục

Thứ năm, 26/06/2019, 17:40 GMT+7
Hãng máy bay Vietjet Air xác nhận việc hoãn và hủy liên tiếp các chuyến bay từ Hải Phòng về Hà Nội. Một số đại lý bán vé trước đó đã lên tiếng cảnh báo khách hàng về việc này.

Các đại lý vé máy bay trên mạng xã hội đã lên tiếng cảnh báo việc Vietjet Air liên tục hoãn và hủy chuyến bay mà không thông qua thư điện tử tới khách hàng.

Các đại lý vé máy bay cảnh bào: "Các chặng bay đến và đi từ Hà Nội (sân bay Nội Bài), Hải Phòng (sân bay Cát Bi) bị chậm chuyến đồng loạt, có chuyến từ 5h45 chậm tới 19:45. Trong vài ngày tới các chuyến bay của Vietjet sẽ bị chậm và hủy chuyến nhiều".

Các đại lý cũng thông tin tới hành khách về việc nhận tiền bồi thường chậm chuyến từ 4 giờ trở lên ngay tại sân bay với giá trị bồi thường 450.000-500.000 đồng/hành khách.

Đại diện Vietjet Air cho hay việc điều chỉnh lịch bay nguyên nhân là do máy bay giao chậm từ nhà sản xuất máy bay và nguyên nhân khai thác. Ngày 14-15/6 vừa qua, do ảnh hưởng của việc trễ kế hoạch nhận tàu bay mới và nguyên nhân khai thác, một số chuyến bay của Vietjet đã phải hủy và hoãn thời gian khởi hành.

Đại diện doanh nghiệp cho hay "Để giảm thiểu tác động của việc này, Vietjet đã khẩn trương điều chỉnh lịch bay, tăng cường thuê thêm tàu bay thuê ướt để phục vụ nhu cầu của khách. Tuy nhiên thời gian giao tàu của nhà sản xuất trễ liên tục nên làm ảnh hưởng tới hoạt động khai thác của hãng".

Cũng theo đại diện này, một số chuyến bay khác bị ảnh hưởng theo dây chuyền. Khách hàng trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được hỗ trợ chuyển chuyến bất kỳ miễn phí trong thời gian tháng 6, hoàn vé theo nhu cầu đồng thời hỗ trợ chi phí bồi thường thiện chí theo quy định.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất