Thứ tư, 28/10/2020, 12:54 AM
CHUYÊN MỤC: -

Vinh danh 10 gương mặt trẻ tiêu biểu

Thứ năm, 29/03/2013, 00:36 GMT+7
Tối 25/3, tại Hà Nội, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 82 bí thư đoàn cơ sở xuất sắc toàn quốc năm 2012.


Giải thưởng gương mặt trẻ tiêu biểu năm nay được trao cho 10 tấm gương thanh niên đặc biệt ưu tú, xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực đời sống xã hội.

Buổi lễ cũng tôn vinh 82 bí thư đoàn cơ sở xuất sắc trong toàn quốc với Giải thưởng 26/3. Đây là những gương mặt được tuyển chọn “kỹ lưỡng, chặt chẽ, khách quan” từ 141 hồ sơ của 67/67 tỉnh thành đoàn và đoàn trực thuộc.

Ông Vũ Khoan, chủ tịch Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ cùng ông Nguyễn Đắc Vinh trao thưởng cho 10 gương mặt trẻ tiêu biểu 2012. Ảnh: Mỹ  Hòa

Ông Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát biểu cảm ơn “những đại diện tiêu biểu nhất, đại diện cho hàng nghìn cán bộ đoàn trong cả nước, những tấm gương ưu tú nhất trên các lĩnh vực của thanh niên Việt Nam”.

Ông Vinh tin tưởng những gương mặt được vinh danh năm nay “sẽ cùng với đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên cả nước đưa tinh thần Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lan tỏa trong thực tiễn thông qua các chương trình kế hoạch cụ thể”.

Đồng thời, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn cũng nhắc nhở các đại diện tiêu biểu này “tiếp tục rèn luyện, nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập, lao động, công tác và chiến đấu, thực sự là tấm gương có sức lan tỏa mạnh mẽ”.

Trước đó, sáng 24/3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gặp và nói chuyện, chúc mừng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2012. 

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất