Thứ ba, 22/10/2019, 02:56 AM

Võ Quốc Vẹn với tài vẽ tranh như thật

Thứ năm, 16/01/2015, 10:37 GMT+7
Các họa sĩ với đôi tay tài hoa tạo nên những kiệt tác, những bức tranh sinh động như thật.

Võ Quốc Vẹn được biết đến là sinh viên trường đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành thiết kế nội thất, sinh năm 1994 tại Tiền Giang. Quốc Vẹn được biết đến với những bức vẽ tuyệt đẹp về Mỹ Tâm, Đông Nhi, Mydu hay một số người nổi tiếng ở nước ngoài.

Sau một năm đến với hội họa, những bức tranh anh vẽ đều gây ấn tượng mạnh đối với người xem, các bức tranh được vẽ bằng chì hay bút bi và màu nước leningrad đều rất đẹp và sinh động như người thật. Quốc Vẹn cho biết: "Mình thích vẽ từ bé, mặc dù chưa từng học vẽ qua một trường lớp, thầy cô nào, nhưng vì đam mê nên mình đã tự học vẽ trên mạng.

Chân dung Võ Quốc Vẹn

Vẹn rất thích vẽ thần tượng của mình là Mỹ Tâm. Vẹn chia sẻ rằng, những bức vẽ về Mỹ Tâm anh đều vẽ với tất cả những tình cảm và sự ngưỡng mộ của anh. Trước mỗi liveshow của chị, anh thường dành thời gian từ 8-10 tiếng hoàn thành bức vẽ để kịp cho fanclub của anh gửi tặng tới chị.

Mỹ Tâm được Quốc Vẹn vẽ nhiều nhất

Bức tranh là sự kết hợp hoàn hảo giữa bút bi xanh và tím

Tranh vẽ nữ ca sỹ nổi tiếng Shakira

Đúng như cái tên Vẹn được biết đến bởi tài vẽ tranh sinh động như thật, những bức tranh có sức truyền cảm cao. Đôi mắt luôn là điểm sáng cho toàn bộ bức tranh, luôn toát lên được thần thái của nhân vật. Anh tâm sự, một bức tranh truyền thần đẹp thì điều cần nhất là phải có cảm xúc cũng như sự tỷ mỉ đến chính xác của người vẽ. "phải có cảm xúc thì mình mới có thể truyền tải được vào tác phẩm của mình, thể hiện được cái hồn của tác phẩm,chính vì thể khi nhìn vào những bức tranh truyền thần, người xem sẽ cảm nhận được không chỉ cảm xúc mà cả tâm hồn người vẽ."

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất