Thứ sáu, 07/05/2021, 04:59 PM

Welbeck quên mùi hat-trick lâu rồi!

Sự kiện: UEFA Champions League
Thứ năm, 02/10/2014, 10:46 GMT+7
Welbeck thừa nhận anh đã không nhớ nổi cú hat-trick cuối cùng của mình, sau khi anh đã trở thành người anh hùng của Arsenal rạng sáng nay.

Welbeck

Danny Welbeck rời sân Emirates hiên ngang với chiến thắng đậm đà 4-1 trước Galatasaray, trong đó anh đóng góp tới 3 bàn thắng.

Trong cuộc phỏng vấn truyền hình sau trận đấu của mình, người anh hùng thú nhận là quá lâu kể từ khi anh ghi cú hat-trick cuối cùng.

“Tôi đã quên mất cú hat-trick gần đây của mình? Nhưng tôi đã làm được việc đó. Hat-trick đầu của tôi có lẽ ghi cho Manchester United nhưng ở đội hình trẻ. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi”.

Welbeck đã trở thành cầu thủ Anh thứ 6 ghi được một hat-trick ở Champions League, và với 4 bàn thắng cho Arsenal mùa này, anh đã vượt qua tổng số bàn thắng ghi được cho Manchester United từ năm 2014.

Arsene Wenger đã có lễ kỉ niệm 18 năm gia nhập Arsenal với một chiến không thể ngọt ngào hơn ở Champions League. Người hâm mộ Arsenal đã có những phút căng thẳng khi thủ môn Wojciech Szczesny nhận chiếc thẻ đỏ, sau khi phạm lỗi với Burak Yilmaz, để cầu thủ này ghi bàn thắng an ủi cho Galatasaray từ chấm phạt đền. Nhưng chung cuộc, các Pháo thủ vẫn có thể ngẩng cao đầu bởi chiến thắng của mình.

Welbeck nói: "Tôi đã chơi cao nhất trên hàng công, tôi đã cố gắng chơi tốt và được đền đáp bằng 3 bàn thắng. HLV đã đặt rất nhiều niềm tin vào tôi và tôi rất vui mừng để đáp trả lại sự kỳ vọng này.

Ngài đã cho tôi cơ hội chơi ở vị trí ưa thích của tôi và tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo ngài sẽ yên tâm”.

Tôi đã có nhiều cơ hội đối mặt với thủ môn đối phương, đôi khi tôi hay lốp bóng qua họ, đôi khi không. Hôm nay tôi sử dụng 1 pha lốp bóng. Tôi đã may mắn thành công.

Chúng tôi đã có một trận đấu chuẩn mực ngày hôm nay. Từ bây giờ chúng tôi muốn có được 3 điểm sau mỗi trận đấu”.

 

Bùi Hoàng

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất