Thứ năm, 13/05/2021, 07:17 AM

Xiaomi chuẩn bị ra mắt sản phẩm smartphone camera 64 MP

Thứ năm, 26/06/2019, 17:37 GMT+7
Xiaomi được đồn đoán sẽ ra mắt smartphone có camera "khủng" nhất hiện nay từ một đoạn mã dành cho nhà phát triển trên XDA Developers.

Ngày 19/6 vừa qua, theo nguồn tin từ trang Techradar đưa, việc Xiaomi sẽ là hãng đầu tiên trình làng dòng điện thoại thông minh trang bị camera 64 MP.

Các thành viên đã tìm thấy một đoạn mã trên diễn đàn XDA Developers đề cập tới chế độ 64 MP “ultra-pixel” trên máy của Xiaomi. Thông số này nhiều lần xuất hiện trong bản ROM dành cho các nhà phát triển hệ điều hành MIUI 10 ở Trung Quốc. Rất có thể, Xiaomi đang phát triển mẫu điện thoại thông minh có camera lên tới 64 MP.

Con số này sẽ biến chiếc điện thoại thông minh của Xiaomi trở thành điện thoại có camera "khủng" nhất thế giới về độ phân giải. Hiện tại, trên smartphone 48 MP là độ phân giải lớn nhất từng có.

Theo Ice Universe, tài khoản Twitter nổi tiếng đưa những thông tin mật trong giới công nghệ, camera có độ phân giải 64 MP có thể không được Xiaomi trang bị cho các dòng smartphone cao cấp nhất của hãng. Mà thay vào đó, cảm biến này sẽ dành cho các sản phẩm phân khúc tầm thấp mang thương hiệu Redmi.

Ngoài Xiaomi, thì một "ông lớn" khác là Samsung cũng được dự đoán là sẽ trang bị camera 64 MP cho smartphone.

Theo Judd Heape, một trong những lãnh đạo cấp cao của Qualcomm, chiếc smartphone có camera đạt độ phân giải 64 MP, thậm chí lên tới 100 MP sẽ xuất hiện trong năm 2019 sắp tới.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất