Thứ năm, 13/08/2020, 03:45 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Giải trí - Âm nhạc

Yasuy Idol

Thứ tư, 01/10/2014, 10:04 GMT+7
Tổng hợp tin tức mới nhất về Thần tượng âm nhạc 2013 - Ya Suy

Ya Suy là người Chu Ru, sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo thuộc vùng sâu của tỉnh Lâm Đồng. Trước khi đến với Vietnam Idol, Ya Suy theo học ngành Quản lý Văn hóa của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật du lịch Nha Trang. Anh chỉ được làm quen với âm nhạc trong vỏn vẹn 30 tiết và học theo kiểu "cưỡi ngựa xem hoa".

Than tuong am nhac viet nam 2013Ya Suy ngày đầu đến với cuộc thi Vietnam Idol 2013

Trong cuộc thi này, Ya Suy để lại nhiều ấn tượng với giọng hát tuy không có nhiều kĩ thuật nhưng lại rất nồng nàn, truyền cảm. Tuy phong độ nhiều lúc thất thường nhưng anh vẫn được nhiều người xem ủng hộ bởi bản tính chân thật, chân thành và sự hồn nhiên của mình.

Than tuong am nhac viet nam 2013 Ya SuyYa Suy trong phần trình bày Nơi tình yêu bắt đầu

Các ca khúc Ya Suy trình bày gây ấn tượng là Nơi tình yêu bắt đầu, Hello, Tan biến và Nơi ấy.

Than tuong am nhac viet nam 2013 Ya SuyHình ảnh Ya Suy trong MV về với lúa

Ngày 23-1-2014, MV Về với lúa – sản phẩm âm nhạc đầu tay của Ya Suy – Thần tượng Âm nhạc (Vietnam Idol) 2012 đã chính thức được giới thiệu rộng rãi đến khán giả. Trong không khí đón Tết đang đến và người người thành phố chuẩn bị trở về quê nhà thì sự có mặt của ca khúc Về với lúa trở nên ý nghĩa và gần gũi hơn.  Ya Suy chia sẻ: Hi vọng khi nghe bài hát này, mọi người sẽ sớm đoàn tụ với gia đình và đón một cái Tết thật đầm ấm tại quê nhà. Tuy nhiên, MV này không dành được kỳ vọng như mong đợi

Than tuong am nhac viet nam 2013 Ya SuyYa Suy phủ nhận tin đồn có con riêng

Tháng 7/2014, YaSuy bị tố có con riêng với Fan hâm mộ, tuy nhiên Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2014 đã phủ nhận và từ chối tiết lộ thêm về đời sống cá nhân. Dư luận ngay sau đó được đập tan vì hầu hết mọi người đều tin vào chàng trai người dân tộc Chu ru hiền lành thật thà.

Than tuong am nhac viet nam 2013 Ya SuyTrước khi ra mắt sản phẩn âm nhạc mới 1 ngày Ya Suy thừa nhận có con riêng

Ngày 26/9/2014, Ya Suy bất ngờ thừa nhận có con riêng trên trang cá nhân, anh viết: "Biết sẽ mất lòng rất nhiều người nhưng dù sao mình cũng đã gây ra và cũng đã làm hết cách, hết trách nhiệm, vì nó mà bao ngày tháng qua, mình như cái xác không hồn. Cầu mong mọi người tha thứ lỗi lầm này"

Than tuong am nhac viet nam 2013 Ya SuyHình ảnh Ya Suy trong sản phẩm âm nhạc mới

Ngày 27/9/2014, Ya Suy cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ hai của mình mang tên "Bước tiếp hay dừng lại", sau ba ngày ra mắt sản phẩm này đã có hơn 69 nghìn lượt nghe. 

Than tuong am nhac viet nam 2013 Ya SuyYa Suy khiến người hâm mộ thất vọng khi nói về lỗi lầm của mình

Không chỉ dừng lại ở đó, Ya Suy còn khiến người hâm mộ sửng sốt với những phát ngôn gây sốc liên quan đến chuyện có con riêng và người sinh con cho mình gây phẫn nộ trong dư luận khiến cho hình ảnh đẹp của Thần tượng âm nhạc Việt Nam không còn nguyên vẹn trong lòng công chúng

 Thành Tuyên


Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
CÁC BÁO NÓI VỀ SỰ KIỆN

    Xem thêm

Bạn thấy thế nào

Lượt xem : 1650

VIDEO Mới nhất
TIN Nhanh 24h